Nhà riêng là dòng bất động sản số 1 nói đúng hơn là nhà riêng là mái ấm của mọi gia đình, mua nhà riêng là mong muốn của tất cả mọi người.

Nhà riêng là một khái niệm quên thuộc với chúng ta, bán nhà riêng là từ khóa mà người mua bất động sản tìm kiếm nhiều nhất đặc biệt là người mua mong muốn được mua nhà và sinh sống tại các thành phố lớn. Nhà riêng được xây dựng trên một mảnh đất có diện tích nhất định với cấu trúc mong muốn của người sử dụng đất, khi mua chúng ta sẽ mua cả đất và nhà và gọi chung giao dịch là mua bán nhà riêng.

Nói đến nhà riêng ở Hà Nội chúng ta biết đến thường là những căn nhà 3-5 tầng được xây dựng trên diện tích chủ yếu từ 30-50m2, với nhiều mức giá khác nhau tùy vào vị trí nhà riêng, tuy nhiên nhưng căn hộ có mức giá xây dựng và diện tích trên luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng. Là trọng điểm tìm kiếm qua tất cả các kênh.

Yourhomes là đơn vị chuyên tư vấn, giới thiệu sản phẩm nhà riêng tới quý khách hàng với kho hàng khủng cập nhật mới nhất và quý khách được làm việc trực tiếp với chủ nhà và có những mức thương lượng nhẹ cho khách hàng thiện chí. 

Để hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ chuyên viên kinh doanh công ty Yourhomes hoặc số hotline công ty để được tư vấn

Xem thêm